Giới thiệu về Văn hóa và du lịch Mộc Châu

Chúng tôi - những người Mộc Châu yêu quê hương, muốn xây dựng trang thông tin du lịch Mộc Châu này để cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách du lịch

MANG MỘC CHÂU RA THẾ GIỚI - ĐƯA THẾ GIỚI VỀ MỘC CHÂU

Chúng tôi - những người Mộc Châu yêu quê hương, muốn xây dựng trang thông tin du lịch Mộc Châu này để cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách du lịch. Bởi vậy, tuyên ngôn của chúng tôi là Mang Mộc Châu ra thế giới - Đem thế giới về Mộc Châu.

Năm 2007, Du lịch Mộc Châu ra đời với Slogan Mang Mộc Châu ra thế giới và Đem cả thế giới về Mộc Châu. Từ đó đến nay, trải qua nhiều lần nâng cấp và phát triển, sứ mệnh đó vẫn không thay đổi, chúng tôi tự nhận thấy trách nhiệm của mình và thực hiện nó bằng tất cả sức lực và trí tuệ một cách cần cù, kiên nhẫn nhất. 

Năm 2021 này trở đi, chúng tôi không chỉ viết bài thông thường nữa, chúng tôi sẽ thực hiện sứ mệnh đã chọn một cách mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ:
- Mời các KOLs về quảng bá quê hương. 
- Chúng tôi sẽ xây dựng những hành trìnnh quảng bá và tự mình trải nghiệm những vùng đất khác, trong hành trình ấy, sẽ giới thiệu Mộc Châu với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Mong rằng, quý bạn đọc luôn ủng hộ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Tư vấn

Tư vấn du lịch
0974 699 734
Đặt chỗ ăn, nghỉ
0943 596 333
Thuê Hướng dẫn viên
0336 828 666

khu nghi duong moc chau
Resort ở Mộc Châu
global page list
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây